báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe


Chất liệu cao cấp: Mặt nạ này được làm từ chất liệu vải cao cấp, giúp nó mềm mại và thoải mái cho khuôn mặt và thoáng khí.
Chống bụi: Mặt nạ này sẽ bảo vệ bạn khỏi hít bụi và hơn thế nữa.
Chống vi khuẩn: Mặt nạ này sẽ giúp bạn hạn chế hô hấp ở vi khuẩn.
- Sản phẩm có khả năng chống lại các tia nước nhỏ ở 45 độ trong 30 giây, do đó có thể hạn chế các giọt nước.
- Tái sử dụng và có thể giặt: Mặt nạ này có thể tái sử dụng và có thể rửa tới 20 lần
Ứng dụng rộng rãi: Mặt nạ này là lý tưởng cho tất cả các giới tính. Nó được thiết kế cho nhiều mục đích hoạt động trong nhà và ngoài trời. Nó được sử dụng hoàn hảo cho các khu vực tắc nghẽn như nhà ga sân bay, xe buýt, xe lửa, văn phòng, chạy, leo núi
2. Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa bằng tay với xà phòng, sấy khô trước khi sử dụng.
- Không sử dụng chất tẩy rửa, không giặt bằng máy.

Từ xưa đến nay, cứ mỗi độ xuân về, người người lại nô nức sắm sửa đón Tết. Không chỉ mua những vật phẩm để đón năm mới mà còn lựa chọn những món quà độc đáo để trao nhau nghĩa tình, thay lời tri ân và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp. Giữa vô vàn các mặt hàng, những túi gạo hữu cơ Lúa Tôm trở thành gạo ngon của ngày Tết, quà quý thân tình.

KTNT - Nhằm nâng cao chất lượng nông sản, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường, bà con nông dân khắp cả nước đã tích cực áp dụng quy trình sản xuất an toàn (GAP), trong đó có việc sử dụng các loại phân bón vi sinh, hạn chế phân bón hóa học.

Ở ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân Hội, Châu Thành, Long An từ nhiều năm nay, ông Ba Tây đã nổi tiếng trồng thanh long giỏi. Gần đây, Ba Tây lại được chú ý khi mạnh dạn đi đầu trong việc trồng thanh long hữu cơ.

Nhà ông Huỳnh Văn Tây (Ba Tây) ở ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An cả tuần nay vừa chuẩn bị thu hoạch thanh long vừa tiếp khách liên tục. Hay tin 12 tấn thanh long của ông Ba Tây được đóng thùng bán sang Mỹ, nhà nông trồng thanh long cùng huyện Châu Thành (Long An), từ Chợ Gạo (Tiền Giang) sang tận mắt xem, cả ông Nghiêm từ Bình Thuận cũng vào.

Trong lĩnh vực trồng lúa lâu nay nông dân quen sử dụng các loại phân bón hóa học quá mức cần thiết và sử dụng chất kích thích tăng trưởng hóa học với liều lượng cao từ giai đoạn lúa trổ bông cho đến khi thu hoạch nhằm tăng kích thước hạt lúa, tăng năng suất dẫn đến chất lượng gạo ngày càng giảm và trong gạo tồn dư các loại chất kích thích tăng trưởng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người khi sử dụng lâu dài.

 

Hoa lan là một trong những loài hoa đẹp và hoa nở lâu ngày. Chính vì thế, loài hoa này được nhiều người ưa thích và lựa chọn trồng để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Và ngày nay, khi ngành trồng hoa lan phát triển, mô hình trồng hoa lan kinh doanh ngày càng được nhân rộng và đã giúp nhiều gia đình thoát khỏi cái nghèo.

Back to Top