báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Tất cả sản phẩm

Phân hữu cơ cao cấp Vermaplex

Gọi hỏi giá: 0919767827

Vermaplex là sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp dạng lỏng, có nguồn gốc từ phân trùn tinh chế, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên chứa acid humic, tinh chất từ cây ngọc giá, dịch chiết từ tảo bẹ biển và các acid amin.

Phân trùn tinh chế Black-Casting

Gọi hỏi giá: 0919767827

Black Castings là một sản phẩm phân bón hữu cơ hoàn toàn tự nhiên. Đây là sản phẩm phân trùn tinh chế, trùn được nuôi trong điều kiện khí hậu được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trong ổ trùn không có phân bón hoặc chất thải thực vật và trùn chỉ được ăn ngủ cốc. Trùn ăn các hạt ngủ cốc nhiều lần cho tới khi các vi sinh vật có lợi trong ruột trùn phân hủy hoàn toàn các hạt ngủ cốc thành chất hữu cơ có thể hòa tan với chỉ số muối thấp.Tất cả các chất hữu cơ này mỗi lần đi qua ruột trùn sẽ có thêm axít humic, các vi sinh vật sống có ích và được bao bọc bởi một lớp Canxi hữu cơ. Sau nhiều lần qua ruột trùn thì các chất hữu cơ này sẽ có thêm các chất dinh dưỡng và có nhiều lớp Canxi bao bọc bên ngoài. Đây là hạt Black Castings thành phẩm.

Coral Calcium

Gọi hỏi giá: 0919767827

Sản phẩm được sản xuất bởi một trong những Công ty phân bón hữu cơ lớn nhất tại MỸ: Vermitechnology Unlimited.

Được làm từ san hô dưới đáy biển.

VIÊN NÉN GỖ

Gọi hỏi giá: 0919767827

Thế giới đang kêu gọi tiết kiệm năng lượng thì viên nén mùn cưa là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho nguồn nhiên liệu hóa thạch đang ngày càng khan hiếm và có hại đối với môi trường. Hiện nay, nhu cầu sử dụng viên nén gỗ không ngừng gia tăng và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Gạo hữu cơ

Gọi hỏi giá: 0919767827

Trước nhu cầu đảm bảo an ninh lương thực, việc lạm dụng phân bón và chất kích thích tăng trưởng và thuốc bảo vệ thực vật nhằm nâng cao năng suất cây trồng dẫn đến hậu quả là nông sản kém chất lượng, môi trường và sức khỏe người nông dân lẫn người sử dụng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra trong lĩnh vực trồng lúa trước nay nhà nông chỉ sử dụng phân bón hóa học, sử dụng kích thích tăng trưởng hóa học từ giai đoạn lúa trổ bông cho đến khi thu hoạch nhằm tăng kích thước hạt lúa, tăng năng suất dẫn đến chất lượng gạo ngày càng giảm, hạt lúa to nhưng nhẹ, tăng tỷ lệ tấm và gạo để lâu dễ bị mọt.

KDM fragrant rice 5% broken

Gọi hỏi giá: 0919767827

Vietnam Kdm Fragrant White Rice 5% Broken - Buy Vietnam Jasmine Rice,Vietnam  Kdm Rice,Fragrant Rice Product on Alibaba.com

Xuất Khẩu Gạo

Gọi hỏi giá: 0919767827

Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (Canton Fair) do Bộ Thương Mại Trung Quốc đứng ra tổ chức 02 kỳ/năm với 3 phiên giao dịch/ kỳ, được đánh giá là một sự kiện thương mại có ý nghĩa to lớn đối với hoạt động kinh doanh quốc tế của các doanh nghiệp và thu hút được nhiều lượt khách tham quan. Vào ngày 15/04/2013 Canton Fair 2013 đã được khai mạc tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc với sự tham gia của hơn 30.000 gian hàng và đón tiếp trên 200.000 lượt khách là các doanh nghiệp sản xuất, các nhà nhập khẩu, phân phối, bán buôn quốc tế tham quan và giao dịch từ các nước như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông…

Đây là lần đầu tiên công ty Nông Nghiệp GAP tham gia sự kiện thương mại này tại kỳ giao dịch thứ 3 (01/05/2013 – 05/05/2013). Tại hội chợ lần này, công ty đã giới thiệu đến các doanh nghiệp, khách tham quan các sản phẩm từ Việt Nam:  Gạo chất lượng cao và thanh long sấy thăng hoa Feva Dragon Fruit Chips.

Các khách tham quan đã dùng thử các loại Gạo của Nông nghiệp GAP và  đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Các loại gạo này đều có nguồn gốc từ mô hình luân canh lúa tôm, mỗi năm chỉ trồng một vụ và được canh tác bằng 100% phân bón hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học nên mang lại những hạt gạo đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon đậm đà.

Sản phẩm thanh long sấy Feva Dragon Fruit Chips lần đầu tiên có mặt trên thị trường và được giới thiệu tại hội chợ quốc tế này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp. Sản phẩm được đánh giá cao không chỉ bởi sự mới lạ mà còn vì chất lượng sản phẩm tương đương như nguyên liệu tươi ban đầu nhờ vào công nghệ sấy thăng hoa của Nhật Bản. Đặc biệt sản phẩm được làm từ thanh long hữu cơ nên chất lượng được đảm bảo với giá trị dinh dưỡng cao.

Hội chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh việc giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của Công ty ra thị trường quốc tế, công ty cũng đã tìm được các đối tác, khách hàng tiềm năng có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh của công ty Nông Nghiệp GAP tại Canton Fair 2013

ST20 fragrant rice 5% broken

Gọi hỏi giá: 0919767827

Gạo Đồ Việt Nam ST20

Glutinous rice 5% broken

Gọi hỏi giá: 0919767827

Vietnamese Glutinous Rice 5% Broken-min

Hình Ảnh Nhà Máy Quang Phát Tại Thốt Nốt Tp Cần Thơ

Nhà máy nằm trong chuỗi liên kết xuất khẩu gạo của Công Ty CP NÔNG NGHIỆP GAP

Jasmine rice 5% broken

Gọi hỏi giá: 0919767827

Quality criteria of rice jasmine (5% broken) - Asiacom.vn

Fragrant rice 100% broken

Gọi hỏi giá: 0919767827

JASMINE RICE 100% BROKEN - KING KONG IMPORT EXPORT CO.,LTD

Back to Top