báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Thư cam kết của nhà sản xuất VERMITECHNOLOGY đối với Mrs.Jasmine Nguyen - Công ty Green Rice Fields, Inc - Nhà phân phối khu vực Châu Á

VERMITECHNOLOGY UNLIMITED, INC.
Địa chỉ : LARRRY MARTINP.O.BOX 130ORANGE LAKE, FL.32681
☎ : (352) 591-1111   Fax : (352) 591-4550
www.vermitechnology.com

✉ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi cam kết với  Jasmine Nguyen – Công ty Green Rice Fields Trading, Inc là sẽ cung cấp những sản phẩm phân bón hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao nhất ,cần thiết cho sự tăng trưởng của cây trồng để tạo nên hương vị và chất lượng tuyệt vời cho nông sản. Chúng tôi đã giảm lợi nhuận của mình để Jasmine có thể cung cấp sản phẩm của chúng tôi đến bà con nông dân với giá thấp nhất . Tôi được sinh ra và lớn lên tại nông trại ở giữa miền Tây nước Mỹ nên tôi hiểu rõ những khó khăn của nhà nông. Tôi cũng biết người nông dân rất  khó khăn để thu được lợi nhuận khi chi phí phân hóa học ngày càng cao.

Ron Danise – Ông chủ của công ty Southern Organic Supply và tôi đã hợp tác với nhau. Chúng tôi đã liên kết công nghệ với nhau để tạo nên những sản phẩm phân bón hữu cơ cho tất cả các loại cây trồng khác nhau nhằm sản xuất ra những sản phẩm nông sản hữu cơ đích thực. Phân bón của chúng tôi đã được chứng minh là giúp tăng năng suất cây trồng mà không có bất cứ tác hại nào cho môi trường trái đất và cho sức khỏe của những người ăn nông sản được trồng bằng phân bón của chúng tôi. Người tiêu dùng đã đánh giá rất cao và tuyệt đối hài lòng về các sản phẩm phân bón hữu cơ của chúng tôi.

Ông Ron Danise là một chuyên gia giàu kinh nghiệm về cây trồng , ông ở trong nhóm hai hoặc ba chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản suất và ứng dụng những vi sinh vật có ích cho đất. Tất cả vi sinh vật có trong sản phẩm phân bón hữu cơ của chúng tôi được thu nhận từ môi trường sống tự nhiên của chúng. Các chủng vi sinh vật có ích này được chọn lọc từ những vùng đất khác nhau tại Mỹ và những nước khác. Những chủng vi sinh vật tốt nhất được chọn lọc và nuôi cấy tại nhà máy để sử dụng trong phân bón hữu cơ bền vững của chúng tôi.

Chúng tôi đã có 90 chủng vi sinh vật tự nhiên tạo nên những tác dụng tuyệt vời ví dụ như việc tổng hợp đạm từ không khí mà chúng ta đang hít thở. Nguồn đạm lớn nhất của chúng tôi không có xuất xứ từ Trung Quốc (đạm vô cơ) mà chúng được tổng hợp từ không khí.

Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm phân bón hữu cơ của mình cho rất nhiều dự án lớn. Một số dự án đang dùng các sản phẩm phân bón của chúng tôi là công viên The World Trade Center Memorial (thành phố New York), thảm cỏ của sân bóng chày Yankee Baseball, thảm cỏ tại sân vận động bóng chày The 2010 World Series tại San Francisco. Một vài nơi khác cũng dùng sản phẩm phân bón của chúng tôi như Pixar Studios, nhiều sân chơi thể thao của các trường đại học lớn, Universal Studios tại bang Orlando và các sân Golf nổi tiếng khác.

Được sự hỗ trợ của Công ty Green Rice Fields Trading, Inc chúng tôi đã đàm phán mua được 17 mẫu Anh đất trong khu công nghiệp với 07 mẫu Anh nhà kho và văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi có 38.500 m2 mái nhà được lắp đặt những tấm panel năng lượng mặt trời bởi Công ty Electrical . Nơi này sẽ là Trung tâm của công ty Vermitechnology sản xuất Black Castings, VermaPlex và 15 sản phẩm khác để luôn sẵn sàng cung ứng cho Jasmine. Đây cũng sẽ là Trung tâm nghiên cứu phân bón và chúng tôi sẽ liên kết với Trường Đại Học Clemson để nghiên cứu các dự án phát triển và cải tiến sản phẩm. Một số nơi sẽ cần cung cấp rất nhiều trùn nuôi theo tiêu chuẩn của chúng tôi. Nhưng quan trọng nhất là hiện nay chúng tôi có diện tích đất lớn và sự ủng hộ của các Quan chức thuộc Tiểu bang Nam Carolina, Thành phố Cheraw, điều đó giúp chúng tôi có đủ mọi điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu của Công ty Green Rice Fields Trading, Inc trong việc mở rộng thị trường tiêu thụ.

Chúng tôi cũng sẽ tích cực giúp người nông dân sử dụng những sản phẩm phân bón của chúng tôi và những sản phẩm nông sản của họ có được giấy chứng nhận hữu cơ hoàn toàn do Bộ Nông Nghiệp Mỹ công nhận và các sản phẩm nông sản này sẽ được bán ở Mỹ. Chúng tôi đã kết nối với các chợ chuyên bán thực phẩm hữu cơ và sẽ làm việc với Jasmine để giới thiệu cô ấy với các nơi tiêu thụ những sản phẩm có chứng nhận hoàn toàn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Mỹ.

Như bạn thấy đó, tôi đã cam kết và có mối quan hệ bền vững với Jasmine và Công ty Green Rice Fields Trading, Inc.

Phương châm của chúng tôi: Không gây hại (an toàn)

 
Back to Top