báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Sử dụng Black Castings bón gốc: Giúp đất tơi xốp, cung cấp dinh dưỡng để cây sinh trưởng và phát triển, hỗ trợ phòng ngừa bệnh, tăng pH đất, kéo dài tuổi thọ của cây.

Kết quả hình ảnh cho rau mồng tơi

-  Lần 1: bón 100kg/ 1000m2/ lần bón.

Cách bón: Sau khi làm luống, bón Blackcastings và cào lẫn vào đất

2. Canxi san hô: Cân bằng pH, tăng sức đề kháng của cây, tăng khả năng hút dinh dưỡng và cung cấp khoáng vi lượng cho cây trồng.

- Sử dụng 01 gói 300g/ 1000m2. Trước khi trồng cây một ngày hoặc sau khi trồng 3 ngày (Đối với vùng đất có độ PH thấp thì bổ xung thêm 1 gói canxi sau khi trồng 02 tháng để tăng độ PH cho đất)

- Cách bón: Pha 01 gói với 100 lít nước, tưới ướt đều cây và mặt đất.

3. Phân bón dạng lỏng VermaPlex: Giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, tăng sức đề kháng của cây, giúp cho cây có thể kháng được bệnh.

- Sử dụng 01 lít Vermaplex với 50 lít nước  cho 1000m2

Cách bón: Bón định kỳ 7 ngày/ lần cho đến khi kết thúc thu hoạch. Phun ướt cây và mặt đất.

CHÚ Ý: Pha 01 lít Vermaplex với 50 lít nước phun ướt đều cây và mặt đất sau khi trồng sẽ giúp cho tỷ lệ sống của cây cao hơn.

Back to Top